Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

 

Ngân hàng TMCP Công thương Vietcombank vừa triển khai dịch vụ cho vay mua nhà với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,5%/năm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn.

vay tín chấp Vietcombank

Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

Chương trình hỗ trợ vay mua nhà ở xã hội của Vietcombank là chương trình đã từng triển khai và đã được giải ngân hàng chục nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm. Chương trình thu hút được nhiều cá nhân quan tâm. Mục tiêu của chương trình được triển khai là nhằm hỗ trợ các cá nhân mua nhà trong những tháng đầu năm.

Chương trình hiện tại được triển khai từ nay cho đến hết 31/12 áp dụng với các khoản vay mua nhà ở lên tới 20 năm. với mức lãi suất 7,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Chương trình cho vay mua nhà lãi suất 7,5%/năm

Ngoài các chương trình ưu đãi lãi 7%/năm đối với khoản vay ngắn hạn 6 tháng như bổ sung vốn lưu động và còn nhiều ưu đãi cho cá nhân với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính khác như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử,…

 

Cá nhân được hỗ trợ thông tin về hồ sơ vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Được tư vấn các sản phẩm tín dụng đa dạng cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Mọi quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục vay vốn đều được cải tiến nhằm đảm bảo tính minh bạch, thuận tiện cho khách hàng.

 

Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm vay mua nhà của Vietcombank, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình

 

Sản phẩm khác:

Đáo hạn ngân hàng

Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

CHO VAY HỖ TRỢ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ VIETCOMBANK

Bạn là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  hoặc là người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống. Bạn mong muốn có đuợc ngôi nhà đẻ sinh hoạt nhưng với mức thu nhập thấp, bạn e ngại và… Xem tiếp »


Làm náo, hàng loạt cán bộ nhân viên VPBank bị đình chỉ công tác

vay tiêu dùng tại vpbank

Hơn chục nhân viên của ngân hàng VPBank đã bị đình chỉ công tác, ngân hàng này hiện đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng cho vay thoáng nhất hiện nay. Với… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiền mua nhà tại ngân hàng Á Châu

Năm 2015 là một năm thị trường nhà ở đã khởi sắc mạnh mẽ cùng hàng nghìn căn hộ được bán từ đầu năm đến giờ. Cùng với đó là nhu cầu vay tiền mua nhà ngày một tăng. Ngân hàng TMCP Á Châu hiện đang đẩy mạnh chương trình… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tại Đà Nẵng

vay tín chấp tại Đà Nẵng

Ngân hàng thương mại cổ phần VPBank hiện đang có chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp tại  Đà Nẵng, thủ tục đơn giản, hồ sơ giải ngân ngân nhanh từ 2 đến 4 ngày. Không cần tài sản đảm bảo, khoản vay gấp 8 đến 10 lần… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng HDBANK

Vay tín chấp HDBank

Khác hàng là cá nhân đang có nhu cầu vay không thế chấp để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính như đang cần tiền cho con đi du học, mua xe, mua laptop, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, …hoặc đơn giản như… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google