Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

 

Ngân hàng TMCP Công thương Vietcombank vừa triển khai dịch vụ cho vay mua nhà với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,5%/năm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn.

vay tín chấp Vietcombank

Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

Chương trình hỗ trợ vay mua nhà ở xã hội của Vietcombank là chương trình đã từng triển khai và đã được giải ngân hàng chục nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm. Chương trình thu hút được nhiều cá nhân quan tâm. Mục tiêu của chương trình được triển khai là nhằm hỗ trợ các cá nhân mua nhà trong những tháng đầu năm.

Chương trình hiện tại được triển khai từ nay cho đến hết 31/12 áp dụng với các khoản vay mua nhà ở lên tới 20 năm. với mức lãi suất 7,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Chương trình cho vay mua nhà lãi suất 7,5%/năm

Ngoài các chương trình ưu đãi lãi 7%/năm đối với khoản vay ngắn hạn 6 tháng như bổ sung vốn lưu động và còn nhiều ưu đãi cho cá nhân với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính khác như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử,…

 

Cá nhân được hỗ trợ thông tin về hồ sơ vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Được tư vấn các sản phẩm tín dụng đa dạng cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Mọi quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục vay vốn đều được cải tiến nhằm đảm bảo tính minh bạch, thuận tiện cho khách hàng.

 

Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm vay mua nhà của Vietcombank, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình

 

Sản phẩm khác:

Đáo hạn ngân hàng

Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Cho vay tín chấp tại khu vực Hà Nội

vay tín chấp tại Hà Nội

Quý khách đang gặp một số vấn đề khó khăn về tài chính nhất thời. Quý khách đang cần vay vốn với số tiền không nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay nhu cầu tiêu dùng nhưng chưa rõ về các sản phẩm tín dụng của… Xem tiếp »


Vay theo đăng kí kinh doanh tại VPBank lên đến 200 triệu đồng: Thông tin và cách thức

Khởi nghiệp, lập nghiệp chưa bao giờ là từ khóa hót đến như vậy trong một vài năm gần đây. Thế nhưng khởi nghiệp như thế nào là hiệu quả, cách thức khởi nghiệp từ đâu thì không phải ai cũng biết. Một trong những điều quan trong khi… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Bạc Liêu ngân hàng VPBank

Vay tiêu dùng tại Bạc Liêu

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ cho tiêu dùng tín chấp tại Bạc liêu không cần thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản, mau lẹ, giải ngân nhanh chóng từ 2-3 ngày nộp hồ sơ   Hotline vay hỗ trợ vay tín chấp Bạc Liêu Quý khách liên… Xem tiếp »


Mẹo để vay tiền ngân hàng mua nhà dễ dàng hơn

meo-vay-tien-mua-nha

  Vay tiền ngân hàng mua nhà là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ muốn có một nơi “an cư” trong các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số kinh nghiệm để quá trình vay của bạn được “xuôi chèo mát… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google