Vietcombank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất cạnh tranh

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lãi suất vay rất ưu đãi là điểm nhấn giúp các ngân hàng khối nhà nước khác biệt với các ngân hàng thương mại

Để đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của các khách hàng cá nhân  tại hà nội kể từ ngày 01/01/2016 Vietcombank triển khai Chương trình cho vay tiêu dung cá nhân với lãi suất cạnh tranh

Với mục đích hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dung. Theo đó, Cá nhân có nhu cầu vay vốn sẽ được Vietcombank tài trợ vay tiêu dùng  với lãi suất đặc biệt ưu đãi. Cụ thể, Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn kỳ hạn từ 3 tháng đến 60 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 16%/năm theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi bảo hiểm khi tham gia gói vay này. Để tham gia chương trình và hưởng các mức lãi suất ưu đãi này, khách hàng ngoài  thỏa mãn các điều kiện về thu nhập và mục đích vay vốn (phục vụ vay vốn để tiêu dùng  gồm: cho vay mua ô tô; cho vay mua nhà dự án; cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở), Quý khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt và khả năng tài chính lành mạnh, đảm bảo thanh toán đầy đủ các nghĩa vụ nợ cho Vietcombank.

Với việc triển khai chương trình cho vay ưu đãi trên, Có thể nói, đây là mức ưu đãi lãi suất đột phá, đi đầu thị trường của VietcomBank nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cho vay tốt nhất. Vietcombank thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đặc biệt trong các giai đoạn cao điểm. Với lợi thế nguồn vốn dồi dào, lãi suất cho vay luôn ở mức cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ những phương án tài chính hiệu quả do Vietcombank mang lại.

vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Đối tượng ưu đãi:

– Đơn vị được hưởng lương từ ngân sách nhà nước

– Các bệnh viện, viện, trường học., tập đoàn, tổng công ty nhà nước ( do nhà nước sở hữu trên 50% vốn điều lệ) có thời gian thành lập tối thiểu 2 năm

– Các doanh nghiệp đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán HÓE và HNX

– Các ngân hàng quốc doanh, ngân hàng thương mại cổ phần, công ty bảo hiểm, tổ chức tín dụng, Công ty tài chính…

– Các công ty, tập đoàn đa quốc gia của nước ngoài hoặc các doanh nghiệp là công ty 100% vốn nước ngoài, công ty con..

– Bệnh viện, trường học dân lập, bán công đã thành lập và hoạt động tối thiểu 2 năm và có tối thiểu 2 năm có tối thiểu 15 cán bộ nhân viên

Nếu khách hàng không đủ điều kiện vay tín chấp Vietcombank thì xem các sản phẩm khác về vay tín chấp của ngân hàng

Bài viết liên quan

Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu lần thu nhập?

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng tăng cao, trong đó đại đa số là khách hàng vay theo lương hàng tháng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc và quan tâm, đó là vay theo lương thì được bao… Xem tiếp »


Điều kiện vay vốn ngân hàng PGBank

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex PGBank hiện đang là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vay… Xem tiếp »


MB cho vay ưu đãi lãi suất 7,8% trong 2 năm đầu

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB triển khai chương trình vay vốn cho cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ 7,8%/năm cố định trong 2 năm đầu đối với các khoản vay trung dài hạn. Theo đó, các cá nhân hay hộ kinh doanh đang có nhu… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Cần Thơ ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Cần Thơ

Vay tín chấp tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi về lãi suất và không cần thế chấp tài sản được hỗ trợ bởi ngân hàng Vpbank được xem là bước tiến mới về cho vay tiêu dùng tại địa phương này. Với thủ tục vay khá đơn giản… Xem tiếp »


Southern Bank chính thức sáp nhập Sacombank

sacombank-cho-vay-mua-o-to

Theo thông tin mới nhất, ngày 01/10/2015 ngân hàng TMCP Phương Nam Southern Bank chính thức sáp nhập vào ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank theo quyết định số 1844/QĐ-NHNN ngày 14/09/2015 của Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Theo đó bên Sacombank cam kết… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google