Đáo hạn ngân hàng

Chúng tôi chuyên đáo hạn ngân hàng uy tín tại Hà Nội với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay

Vay đáo hạn ngân hàng là phương thức vay vốn không thế chấp tài sản, nhằm hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp giải quyết nhu cầu tài chính tạm thời để: Đảo hạn ngân hàng cho các khoản vay ngắn hạn, tất toán khoản vay để chuyển khoản vay từ ngân hàng này sang ngân hàng khác … của các cá nhân, doanh nghiệp

đáo hạn ngân hàng

Liên hệ đáo hạn tại Hà Nội:

Mr Lộc 0987.218.232

Giải thích một số khái niệm

 Đáo hạn ngân hàng là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đáo hạn ngân hàng là khi khách hàng đến kỳ hạn phải hoàn trả vốn gốc vay ngân hàng theo hợp đồng tín dụng, thường là vay ngắn hạn, từ 6 tháng đến 12 tháng (kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng).

Giải chấp ngân hàng là gì?

Giải chấp ngân hàng được hiểu là trả tổ chức tín dụng này để lấy lại tài sản thế chấp chuyển sang tổ chức tín dụng khác. Chính vì chuyển sang tổ chức tín dụng mới thì bạn phải tất toán khoản vay ở tổ chức tín dụng cũ trước thì mới lấy được tài sản thế chấp để thế chấp vào tổ chức tín dụng mới.

giải chấp ngân hàng

Định nghĩa về đảo hạn:

Nhiều người lầm tưởng đảo hạn và đáo hạn là như nhau. Đảo hạn và đáo hạn hoàn toàn khác nhau. Đảo hạn ngân hàng chính ở Hà Nội (hay còn gọi là đảo nợ) xảy ra thường xuyên đến mức thông thường và được xem như là việc “đáo hạn”, do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang “đáo hạn”.

Và đảo hạn không được ngân hàng nhà nước cho phép, vì theo quan điểm của ngân hàng nhà nước thì những khách hàng như vậy có vấn để thì mới phải đảo hạn: Vấn để về phương án kinh doanh, phương án trả nợ hay đánh giá dòng tiền sai,…nên không trả nợ đúng hạn được

vay tín chấp tại Hà Nội

Chúng tôi cung chấp dịch vụ vay vốn ngân hàng, giải chấp – đáo hạn ngân hàng và vay nóng tư nhân uy tín tại Hà Nội với lãi suất thấp nhất thị trường

– Nguồn tiền dồi dào từ 200 triệu đến 30 tỷ luôn sẵn sàng

– Thủ tục giải chấp đơn giản

– Luôn tạo được uy tín cao đối với khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Phân tích khả năng tài chính của khách hàng để đánh giá tính khả thi và độ rủi ro

– Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay, hỗ trợ tư vấn các gói vay tại các ngân hàng khác nhau để tối ưu khoản vay của khách hàng.

Các trường hợp thường cần đáo hạn phổ biến hiện nay

– Khách hàng vay cá nhân, doanh nghiệp đến kỳ trả nợ ngân hàng, cần vốn để đáo hạn rồi lại vay lại ngân hàng

– Khách hàng cần rút tài sản như sổ đỏ, ô tô từ ngân hàng này để sang vay ngân hàng khác để được ưu đãi hơn, mức vay cao hơn.

– Rút sổ đỏ từ ngân hàng để bán cho người mua

………..

Phương thức, quy trình và thủ tục giải quyết đáo hạn, giải chấp ngân hàng như thế nào?

thủ tục giải chấp ngân hàng

Có thể thấy hình thức vay ngân hàng để lấy vốn làm ăn kinh doanh hay mua nhà đất, ô tô,..là tương đối phổ biến hiện nay. Nhưng khi khoản vay đến hạn, bạn cần một khoản tiền tương đối lớn ngay lập tức để trả vào thì thật khó khăn. Khi đó bạn sẽ cần đến nguồn vốn của chúng tôi để đáo hạn ngân hàng.

Quy trình đáo hạn, giải chấp của chúng tôi vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ thủ tục tùy vào hình thức vay đáo hạn như hình thức đáo hạn chuyển ngân hàng hay đáo hạn vay lại tại ngân hàng, đủ hồ sơ bản photo thì chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và khi đã đồng ý giải ngân thì hai bên thống nhất về mức chi phí và ký giấy tờ vay mượn viết tay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình rút sổ đỏ và vay lại ngân hàng để hồ sơ được làm thời gian nhanh nhất và ngắn nhất. Giảm thiểu chi phí cho khách hàng

Lưu ý: Nhiều đơn vị làm dịch vụ đáo hạn, khi cấp tiền cho khách hàng vay thì bắt khách hàng ký hợp đồng công chứng mua bán nhà treo nên nhiều khi khách hàng sẽ mất thêm chi phí công chứng và không yên tâm về tài sản của mình, nhưng với chúng tôi thì bạn chỉ cần viết tay giấy vay tiền, vừa nhanh chóng, vừa không mất thêm khoản phí công chứng.

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm

TH1: Đáo hạn vay lại ngân hàng

– CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn

– Sổ đỏ (Bản phô tô)

– Hợp đồng tín dụng cũ, và hợp đồng thế chấp cũ

TH2: Đáo hạn chuyển sang ngân hàng khác

– CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn

– Sổ đỏ (Bản phô tô)

– Hợp đồng tín dụng cũ, và hợp đồng thế chấp cũ

– Thông báo hoặc phê duyệt cho vay của ngân hàng mới

Trường hợp khác vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết Mr Lộc 0987.218.232


Vì sao bạn chọn dịch vụ đáo hạn của chúng tôi

– Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng

– Thủ tục hồ sơ nhanh gọn không rườm rà

– Cam kết phí đáo luôn rẻ nhất thị trường

– Với đội ngũ nhân viên đã từng làm ngân hàng nên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Nguồn vốn luôn dồi dào để hỗ trợ khách hàng từ 300 triệu đến 50 tỷ

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ ngay với Mr Lộc 0987.218.232 để được tư vấn chi tiết hơn