Đáo hạn thẻ tín dụng tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế – tài chính sôi động nhất nước ta hiện nay. Không chỉ đặc biệt phát triển về kinh doanh hay nhà đất, nơi đây còn ngày càng phát triển về dịch vụ ngân hàng đặc biệt là hình thức sử dụng thẻ tín dụng.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn và sử dụng cho mình ít nhất một dòng thẻ thanh toán trực tiếp, vậy thì hãy đừng vội bỏ qua các thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khu vực TP HCM của chúng tôi nhé. Tin rằng với mức độ hữu ích cũng như những hiệu quả mà sản phẩm dịch vụ ngân hàng này mang lại, bạn chắc chắc sẽ sử dụng thẻ tín dụng thông minh và tốt nhất đấy.

Tìm hiểu những thông tin về đáo hạn thẻ tín dụng tại tp hcm

Khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng

Trước khi có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh một cách hiệu quả nhất. Bạn cần hiểu rõ và nắm vững về khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng để. Theo đó, đáo hạn thẻ tín dụng là việc khi đến kỳ hạn trả vốn gốc tiền ngân hàng, khách hàng phải trả số tiền đã chi tiếu từ thẻ  cho ngân hàng đúng theo hợp đồng tín dụng.

Tuy nhiên vì một lí do đột xuất nào đó, bạn có thể sẽ không có đủ kịp số tiền để trả cho ngân hàng. Chính vì vậy, ngay lúc này bạn cần đến một bên thứ 3 có thể giúp bạn san sẻ vấn đề. Và chúng tôi- dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng

Nắm bắt được nhu cầu cần trợ giúp từ đông đảo khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, dịch vụ đáo hạn của dòng thẻ này tại đơn vị chúng tôi cung cấp cho bạn sử dụng với hàng loạt các lợi ích tuyệt vời có thể kể đến như:

  • Mức phí dịch vụ vô cùng thấp chỉ từ 1,5 đến 2%. Trong khi rất nhiều công ty khác đáo hạn ở mức hơn 3%. Ngoài ra, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác
  • Trong khi mức lãi suất khi đáo hạn tại ngân hàng là vô cùng cao, trả chậm và lãi được tính từ ngày phát sinh giao dịch chứ khôn phải từ ngày bạn trễ hạn thanh toán thì tại đơn vị chúng tôi, ngay khi sử dụng đáo hạn bạn không cần phải chi trả bất kì lãi suất nào.
  • Đặc biệt chúng tôi còn thực hiện miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu tiên kể từ khi sử dụng đáo hạn.

Tại sao nói đáo hạn thẻ tín dụng là một cách tránh nợ xấu

Câu hỏi này được đặt ra bởi rất nhiều người khi sử dụng thẻ. Điều này có thể được hiểu, ngay khi bạn không sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn lập tức sẽ nằm trong nhóm đối tường ít có khả năng chi trả, tức là nằm trong danh sách đen của ngân hàng. Điều này nếu như kéo dài sẽ tạo nên ấn tượng xấu và thực sự gây khó dễ cho bạn trong những lần giao dịch tiếp theo. Chính vì vậy, đáo hạn thẻ ngân hàng là thực sự cần thiết.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại chúng tôi

Để có thể thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng tại chúng tôi, bạn cần đảm bảo một số các thủ tục cần thiết bao gồm : chứng minh nhân dân, các dòng thẻ tín dụng dùng đáo hạn và có phía ngân hàng nhận đáo: SHB, ABB, ANZ,Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB,…

Ngay sau khi đã xuất trình đủ các thủ tục giấy tờ, chúng tôi sẽ tiếp cận và giải quyết cho bạn trong vòng 72 tiếng. các chuyên viên tư vấn sẽ cho bạn biết cần đáo hạn như thế nào và gói bao nhiều là hợp lí, bạn thực hiện kí đơn xin hỗ trợ đáo hạn và nhận tiền giải ngân.

Như vậy, rõ ràng, quy trình đáo hạn thẻ ngân hàng tại đơn vị chúng tôi vô cùng nhanh gọn và đơn giản với sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về hình thức tín dụng này, vậy thì hãy tham khảo những đánh giá khách quan từ một số khách hàng đã sử dụng rồi nhé.

Biểu phí đáo hạn thẻ tín dụng

LOẠI THẺ TÍN DỤNG SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Đáo dưới 20 triệu 1,8
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Từ 20 triệu đến dưới 50 triệu 1,7
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu 1,6
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Trên 100 triệu 1,4
Thẻ ngân hàng khác Dưới 100 triệu 2,0
Thẻ ngân hàng khác Từ 100 triệu trở lên 1,8

 

Xem biểu phí RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG

Cảm nhận một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ 

Là người sử dụng thẻ tín dụng lâu năm Chị Phạm Phương Thanh ( 28 tuổi ) chia sẻ: “Dịch vụ thẻ tín dụng tại đơn vị này vô cùng tuyệt vời và tận tâm, mình hài lòng về chất lượng và hiệu quả của gói vay này”.

Chú Lương Xuân Hải ( 56 tuổi) chia sẻ: “Với mức lãi xuất lí tưởng như vậy, rõ ràng dịch vụ hỗ trợ thẻ tín dụng tại đây rất đáng để xử dụng”.

Hãy tham khảo ngay những thông tin phản hồi cũng như các dữ liệu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng này và lựa chọn sử dụng khi cần thiết nhé. Xin cảm ơn!

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>