Đáo hạn thẻ tín dụng khu vực Hà Nội

Hà Nội là khu vực có sự vươn lên phát triển kinh tế vô cùng lớn mạnh và nhanh chóng. Điều này cũng kéo theo các dịch vụ về tài chính tiêu dùng được người dân nơi đây ngày càng ưa chuộng sử dụng. Và ngay sau khi thẻ tín dụng được phát triển thì ngay sau đó dịch vụ hỗ trợ đáo hạn của loại thẻ thông minh này đã nhanh chóng ra đời và ngày càng được biết đến.

Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực Hà Nội và bạn đã chi tiêu hết số tiền trong thẻ nhưng lại chưa có khả năng chi trả vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi để giải quyết một cách nhanh chóng vấn đề này nhé.

Giới thiệu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực Hà ội cho bạn tham khảo

Ra đời trong bối cảnh người người sử dụng thẻ tín dụng, nhà nhà thanh toán qua thẻ tín dụng, dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng được xem như một giải pháp tuyệt vời cho những người đang gặp khó khăn về tài chính. Theo đó, đáo hạn thẻ tín dụng là khi bạn đã sử dụng hết số tiền có trong tài khoản thẻ của mình nhưng đến ngày thanh toán bạn lại chưa thể chi trả. Vậy thì bạn cần có sự hỗ trợ từ bên thứ 3 để có thể giúp bạn nhanh chóng trả nợ cho ngân hàng.

Dịch vụ này của chúng tôi khi ra đời sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được tình trạng phải chịu lãi cao hay bị lưu vào danh sách nợ xấu của ngân hàng, rất dễ gây khó khăn cho những lần vay sau.

Điều kiện để được tham gia đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Để được tham gia đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội bạn cần có một số điều kiện đơn giản:

– Bạn cần phải sử dụng thẻ tín dụng.

– Thẻ tín dụng của bạn phải chính chủ và do bạn quản lí.

– Thẻ ngân hàng của bạn phải hỗ trợ các ngân hàng trong nước.

– Bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Ngay khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được hàng loạt các lợi ích vô cùng tuyệt vời:

– Giúp bạn thanh toán thẻ tín dụng với ngân hàng đúng kì hạn mà của ngân hàng quy định, tránh việc bị phạt khi quá hạn.

– Tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày- một điều mà không phải bất cứ đơn vị nào cũng có

– Phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp nhất chỉ 1,8% và rất nhiều các chính sách ưu đãi lớn.

– Dễ dàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại chúng tôi với quy trình đơn giản: bạn chỉ cần mang thẻ đến chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ bạn việc chuyển tiền vào tài khoản ( giải ngân ) để bạn  giải quyết nỗi lo cho bạn một cách nhanh chóng.

–Không chỉ được hỗ trợ về giải ngân, đáo hạn thẻ tín dụng tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chuyên gia tài chính chia sẻ bí quyết sử dụng thẻ thông thái và hiệu quả nhất. Đây sẽ là dịp để bạn có thể thay đổi một cách tích cực thói quen sử dụng thẻ của mình đấy.

Ngay khi có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng một cách nhanh chóng hiệu quả, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo số máy chăm sóc khách hàng. Hi vọng rằng, với những sự nỗ lực trong phát triển các dịch vụ tài chính, trong tương lai chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng các tấm thẻ tín dụng thông minh và tốt nhất.

Biểu phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

LOẠI THẺ TÍN DỤNG SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Đáo dưới 20 triệu 1,8
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Từ 20 triệu đến dưới 50 triệu 1,7
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu 1,6
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Trên 100 triệu 1,4
Thẻ ngân hàng khác Dưới 100 triệu 2,0
Thẻ ngân hàng khác Từ 100 triệu trở lên 1,8

Xem biểu phí RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>