Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Sử dụng thẻ tín dụng tại các ngân hàng như Techcombank để chi tiêu và mua sắm hàng ngày cũng như các giao dịch tiền tệ đã và đang trở thành xu hướng mà nhiều người yêu thích, ưa chuộng. Với tính chất nhanh gọn, an toàn lại văn minh hiện đại, ngày càng có nhiều người lựa chọn thẻ tín dụng là phương pháp thanh toán chủ yếu.

Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà khi đã đến hạn hạn mức chi tiêu thẻ mà mình đã được cấp, trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh toán nhưng bạn chưa thể thanh một phần hay toàn bộ số tiền đã nợ. Vì thế, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi đã được ra đời và là giải hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với phí đáo thấp nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo và vận dụng vào những tình huống cấp bách nhé.

Tìm hiểu về khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Trước khi nói đến khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank thì bạn cần làm rõ khái niệm đáo hạn là gì. Theo các chuyên gia tài chính  ”Đáo hạn” nghĩa là khi bạn đến hạn một khoản vay phải trả ngân hàng thì trong khoảng thời gian hạn định bạn phải thực hiện chi trả đầy đủ số tiền cho ngân hàng. Tuy nhiên có thể vì một lí do nào đó mà bạn chưa thể chi trả đúng hạn thì bạn hãy đừng vội lo lắng. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ thanh toán ngân hàng dành cho bạn vô cùng tiện lợi và nhanh chóng đấy.

Như vậy đối với khái niệm “đáo hạn thẻ tín dụng” cũng sẽ được hiểu tương tự, tức là khi bạn đã chi tiêu thẻ tín dụng và đến ngày phải trả vào ngân hàng do bạn không có đủ tiền nên chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn vay để thực hiện chi trả.

Lí do tại sao chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện đáo hạn tín dụng, tuy nhiên có một vài lí do mà chắc chắn chúng tôi là đơn vị thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tuyệt vời nhất.

– Chúng tôi thực hiện cho vay đáo hạn với mức chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay chỉ với 2%.

– Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và gọn gàng.

– Đặc biệt khi sử dụng hình thức đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày. Đây chính là điểm vượt trội mà không phải bất kì đơn vị nào cũng có.

Những lý do cần phải đáo thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi

– Lí do đầu tiên đơn giản có thể hiểu là tới ngày thanh toán thẻ sắp hết mà bạn chưa có đủ tiền để thanh toán thẻ

– Bạn muốn tránh mức lãi suất thẻ tín dụng cao từ ngân hàng Techcombank với mức từ 2.5% đến  3%/tháng.

– Bạn không muốn bị trả chậm dẫn đến nợ xấu và bị phạt trả chậm tương đối lớn

– Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại chúng tôi bạn sẽ chỉ phải chịu mức lãi suất từ 1.6% đến 2% tùy vào từng loại thẻ.

– Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay

– Cho dù bạn sở hữu bất kì loại thẻ nào: VIsa, Master hay JCB…thì bạn vẫn được hỗ trợ được với mức phí rẻ và chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Thủ tục cần khi đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Để có thể thực hiện vay vốn đáo hạn Techcombank tại chúng tôi bạn cần chuẩn bị một số chứng từ đơn giản bao gồm: chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng và điều kiện khách quan là ngân hàng nhận đáo: Techcombank.

Hi vọng, với những thông tin bổ ích trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi. Ngay khi gặp phải vấn đề về tài chính khi vay đáo hạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, bạn nhé!

Biểu phí đáo hạn thẻ tín dụng

LOẠI THẺ TÍN DỤNG SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Đáo dưới 20 triệu 1,8
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Từ 20 triệu đến dưới 50 triệu 1,7
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu 1,6
Thẻ VPBank, Sacombank, Techcombank Trên 100 triệu 1,4
Thẻ ngân hàng khác Dưới 100 triệu 2,0
Thẻ ngân hàng khác Từ 100 triệu trở lên 1,8

Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng

SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Rút dưới 30 triệu 1,6
Rút từ 30 triệu đến dưới 100 triệu 1,5
Rút trên 100 triệu 1,4

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>