Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank nhanh trong tích tắc phí thấp nhất 

Gọn nhẹ lại dễ dàng sử dụng, ngày càng có nhiều người lựa chọn thẻ tín dụng để thanh toán hàng ngày. Thậm chí nếu để ý bạn để ý sẽ thấy, với thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể chi tiêu trước sau đó trả tiền sau một cách cực kì linh động. Tuy nhiên, nếu chẳng may quên thanh toán đúng thời hạn bạn sẽ phải trả phí phạt cao từ 15% – 30% một năm và còn bị cho vào danh sách đen của ngân hàng.

Để giải quyết tình trạng bất cập này dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc việc thanh toán thông thường đã được ra đời.

Để tìm hiểu kĩ càng và chính xác nhất về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại VPBank chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của ngân hàng này và có câu trả lời tốt nhất.

Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao phải sử dụng hình thức đáo hạn thẻ tín dụng VPBank thì những lí do thuyết phục dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn tin rằng đây là một trong những hình thức vay thông minh và tiện lợi nhất.

– Đầu tiên chính là khi bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tiền để có thể thực hiện chi trả cho các khoản vay tín dụng đã đến thời gian chi trả.

– Bạn phải chịu mức lãi suất cao lên đến trên 2.5%/tháng và phí phạt cao nếu lỡ quên hoặc trả trễ hạn thẻ tín dụng.

– Bạn không đủ tiền chi trả toàn bộ khoản nợ thẻ tín dụng thì bạn bắt buộc phải thanh toán tối thiều 5% số tiền chi tiêu. Chẳng hạn khi bạn chi tiêu 100 triệu thì bạn bắt buộc phải trả số dư tối thiều là 5tr, con số này không hề nhỏ.

Chính vì những lí do đầy thuyết phục trên mà các thức lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những phương thức cực kì thông minh mà bạn nên lựa chọn.

Tại sao nói hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank của chúng tôi?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có hỗ trợ đáo hạn tuy nhiên có thể khẳng định chỉ có tại chúng tôi thì mức phí mới thấp nhất, thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhất cùng 5 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính nên uy tín luôn đặt lên hàng đầu, thẻ luôn đáo đúng hạn và giữ bảo mật cao nhất. Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất là dịch vụ hỗ trợ mà ở đó bạn thanh toán được khoản vay trong thời hạn thanh toán tín dụng.

Điều này sẽ giúp bạn tránh phải bị nộp phạt vì thanh toán tín dụng quá hạn với mức lãi suất cực kì cao đồng thời cũng tránh được việc bị đưa vào danh sách đen của ngân hàng.

Tại VPbank bạn sẽ được sử dụng hệ thống dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ ngân hàng với những thuận tiện như sau:

– Bạn chỉ phải trả từ 1,4% đến 1,8% lãi suất cho khoản vay để đáo hạn thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là cứ với 100 triệu đồng bạn chỉ mất là từ 1,4 đến 1,8 triệu đồng. Mức lãi suất cực kì ưu đãi này tuyệt đối bạn sẽ không thể tìm được tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác. Ngay cả khi thực hiện phép so sánh: thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5 triệu và lãi lên đến 2,5% thì bạn chỉ phải thanh toán 1,8% phí với VPBank, tin chắc rằng bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề vay đáo hạn này.

–VPBank sẽ đảm bảo cung cấp khoản vay cho bạn ngay lập tức, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì bị phạt lãi suất do quá hạn hay bị cho vào danh sách đen nữa.

– Bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng VPBank thực hiện miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu.

–Trong quá trình sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tín dụng bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình vay.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng dù bạn ở nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Chính vì những ưu điểm cực kì tuyệt vời trên, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank để được hưởng mức phí thấp nhất và những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank thì hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ cực kì tuyệt vời này nhé.  VPBank luôn hân hạnh được phục vụ bạn.

Biểu phí ĐÁO HẠN thẻ tín dụng VPBank

SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Đáo dưới 30 triệu 1,8
Đáo từ 30 đến dưới 100 triệu 1,6
Đáo trên 100 triệu 1,4

Bảng phí RÚT TIỀN từ thẻ tín dụng VPBank

SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Rút dưới 30 triệu 1,6
Rút từ 30 triệu đến dưới 100 triệu 1,5
Rút trên 100 triệu 1,4

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>