Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ vay được và thông tin về thời gian vay và lãi suất như thế nào?

Trả lời:

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện nay đã có một số ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền không thế chấp. Nhưng các đơn vị hỗ trợ tốt nhất tại khu vực Hà Nội thì điển hình vẫn là ngân hàng VPBank, công ty tài chính FECredit, Prudential thì hỗ trợ tối đa cho khách hàng lên đến 500 triệu đồng.

Còn về các hình thức hỗ trợ thì hiện nay VPBank đang có tương đối nhiều hình thức vay đa dạng như là vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương, vay theo hộ kinh doanh. Để biết chi tiết hơn các điều kiện vay của từng sản phầm thì chị xem bài viết: Các chương trình cho vay tín chấp ngân hàng VPBank.

Đối với công ty FECredit thì ngoài các sản phẩm giống VPBank nêu trên thì còn có thêm hình thức vay là vay theo hóa đơn điện. Chi tiết các sản phẩm FECredit vui lòng xem tại Vay tín chấp tiêu dùng FECredit

Đối với công ty tài chính Prudential, công ty này cũng có các sản phẩm tương tự công ty FECredite nhưng có thêm sản phẩm vay là vay theo sao kê thẻ tín dụng.

Về lãi suất vay thì chị vui lòng xem bài viết Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiên nay

Chị Manh Anh vui lòng xem các điều kiện vay từng sản phẩm, nếu thấy mình phù hợp vay theo hình thức nào thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>