Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh giá rẻ nhất

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh với phí thấp nhất thị trường

Thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước trả tiền sau mà ngân hàng cấp cho khách hàng nhằm mục đích chi tiêu, không khuyến khích quẹt thẻ nên phí rút tiền mặt sẽ rất cao. Thông thường khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội qua cây ATM thì phí rút tiền khoảng từ 4% đến 4.5%. Đơn cử như một số ngân hàng có phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây như sau: thẻ VPBank phí rút là 4.5%, Vietcombank là 4%, ACB là 4.3%, ANZ là 4%,…Đồng thời khách hàng rút tiền qua cây ATM thì khách hàng sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút chứ không được ưu đãi 45 ngày như khi bạn chi tiêu quẹt thẻ.

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Dựa vào những điểm bất lợi như trên, nên chúng tôi đã có dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội với lợi ích như sau:

– Phí rút thấp chỉ từ 1,8% đến 2% cho mỗi lần rút so với rút tại cây ATM 4,5%

– Được miễn lãi trong 45 ngày trong khi rút tại cây bị tính lãi ngay khoảng 2,5%/tháng

– Dịch vụ hỗ trợ tận nơi thay vì khách hàng phải mất công đi

– Nhận tiền nhanh chóng

– Được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ thanh toán.

Tìm hiểu về hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội của chúng tôi: Bạn có thẻ tín dụng ngân hàng bất kỳ, bên chúng tôi có cửa hàng và được cấp máy POS giống như trong các siêu thị khi bạn quẹt thẻ để mua hàng. Thay vì chúng tôi quẹt thẻ rồi giao hàng hóa cho bạn thì bạn sẽ được nhận bằng tiền mặt nên phí sẽ rất thấp so với bạn rút trức tiếp ở cây ATM.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>