Điều kiện vay theo lương tại tỉnh Hưng Yên không cần thế chấp

Trong những năm gần đây, Hưng Yên được biết đến là một trong những tỉnh thành có mức độ phát triển kinh tế cao. Cùng với đó là những nhu cầu sử dụng vốn để vươn lên làm giàu một cách chính đáng. Tuy nhiên, không phải bát kì ai khi đi vay vốn đều có sẵn trong tay những tài sản giá trị để thế chấp. Và đó là lí do tại sao hiện nay tại VPBank đang áp dụng rộng rãi hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản.

Một trong những gói của hình thức vay vốn không thế chấp tại VPBank đang tạo nên sức hút và hiệu ứng bất ngờ chính là hình thức vay không thế chấp theo lương. Vậy vay không thế chấp theo lương là gì? Dựa vào điều kiện gì để có thể vay được vốn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về hình thức vay vốn độc đáo và mới lạ này nhé.

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Khái quát các thông tin về vay không thế chấp tài sản

Vay không thế chấp tài sản là hình thức cho vay mới nhất tại VPBank hiện này. Theo đó, khi đăng kí vay khách hàng không cần thực hiện chứng minh tài sản đảm bảo mà chỉ cần dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để là có thể vay vốn nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Khi lựa chọn hình thức này bạn sẽ cảm nhận ngay những lợi ích Vay vốn không cần thế chấp tài sản tại VPBank Hưng Yên mà không ở bất kì ngân hàng nào có được như:

 • Tiến hành vay vốn mà không cần thế chấp tài sản như truyền thống
 • Vay vốn không cần thực hiện bảo lãnh hoặc cam kết của người thân hay công ty.
 • Mức lãi suất thấp nhất toàn quốc hiện nay
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giải quyết hồ sơ ngay khi có đơn .
 • Tiết kiệm thời gian tối đa. Thậm chí, khách hàng không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện thủ tục vay không thế chấp qua điện thoại và email.
 • Không thế chấp nhưng có thể nhận được khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay diễn ra linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng.
 • Có thể lựa chọn phương thức trả nợ: trả nợ dần ( gốc + lãi ) hàng tháng hoặc trả hết lượt.

Điều kiện vay vốn không cần thế chấp tài sản tại Hưng Yên

Mặc dù không cần thế chấp bất kì tài sản gì tuy nhiên bạn cần đảm bảo một số điều kiện như sau để có thể chứng minh khả năng trả nợ:

 • Bạn là đối tượng có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi.
 • Bạn đang sinh sống tại Hưng Yên
 • Đi làm hưởng lương (có HĐLĐ) hoặc đơn giản là có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Tìm hiểu điều kiện vay vốn không cần thế chấp tài sản theo lương tại Hưng Yên

Gói vay không thế chấp theo lương là một trong 4 gói vay hiện nay đang được áp dụng rộng rãi. Theo đó, để thực hiện vay theo hình thức này, bạn cần đảm bảo 1 số điều kiện riêng bao gồm:

+ Có thời gian công tác tại đơn vị hiện tại trên 3 tháng.
+ Có hợp đồng lao động theo đúng quy đinh.
+ Lương thực lãnh từ 4,5 triệu/tháng.

Hồ sơ vay vốn không thế chấp theo lương bao gồm:

+ CMND

+ Hộ khẩu

+ Tạm trú (Nếu có)

+ Hợp đồng lao động

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất với lương nhận tiền mặt hoặc Sao kê lương 3 tháng gần nhất với lương chuyển qua ngân hàng

+ 01 ảnh 3×4.

Hi vọng, với những thông tin chi tiết và cụ thể về hình thức vay không thế chấp theo lương trên bạn có thể hiểu thêm về hình thức này từ đó có thể thực hiện vay vốn hiệu quả.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>