Lãi suất vay vốn ngân hàng 2019 – Ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Nếu như mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019 có xu hướng tăng cao thì mức lãi suất vay vốn ngân hàng 2019 lại có xu hướng giảm để  đáp ứng nhu cầu của người đi vay. Và để tìm hiểu rõ hơn về tình hình lãi suất vay vốn tại các ngân hàng 2019, cũng như lựa chọn ngân hàng nào có mức lãi suất vay vốn thấp nhất thì có lẽ bạn không nên bỏ lỡ phần chia sẻ dưới đây.

Tình hình mức lãi suất vay vốn ngân hàng 2019 hiện nay như thế nào?


Tình hình lãi suất vay vốn hiện nay

Khi tìm đến các gói vay vốn thì chắc hẳn lãi suất luôn là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu. Và lãi suất cũng chính là công cụ chính mà các ngân hàng dùng để thu hút khách hàng vay vốn tại ngân hàng của mình. Và trước khi có quyết định vay vốn tại ngân hàng nào đó thì chúng ta hãy cùng điểm qua tình hình mức lãi suất tại các ngân hàng hiện nay như thế nào nhé?

Mặc dù lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng có xu hướng tăng cao vào năm 2019. Tuy nhiên mức lãi suất cho vay lại được các ngân hàng điều chỉnh theo xu hướng giảm dần. Một số ngân hàng còn nhận định rằng vào năm 2019 mức lãi suất vay vốn tại các ngân hàng sẽ khó tăng cao. Bởi lẽ theo định hướng chính sách tiền tệ của ngân hàng nhà nước thì khả năng tăng lãi suất cho vay vẫn đang ở mức ổn định như nửa cuối năm 2018

Kết hợp với đó là thông điệp mà Ngân hàng Nhà nước đưa ra đó chính là ổn định mặt bằng lãi suất thay vì hạ mặt bằng lãi suất. Vì thế mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng chính sách ổn định mức lãi suất của mình và không có nhiều biến động.

Một số ngân hàng có mức lãi suất vay vốn thấp 2019 bạn nên biết

Hiện nay nhu cầu cần vay vốn mua nhà, mua xe, kinh doanh của người dùng ngày càng tăng cao. Nhưng để đảm bảo ổn định mức lãi suất cũng như khả năng chi trả của mình bạn nên lựa chọn những ngân hàng có mức lãi suất vay vốn thấp như:

Ngân hàng TPBank


Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng đang cung cấp ra thị trường với gói vay thế chấp mua nhà, mua xe với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Mức lãi suất này được ngân hàng cố định trong một thời gian khá dài với:

– Gói 1: Lãi suất là 8,2% trên năm ưu đãi trong 6 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu lên đến 36 tháng.

– Gói 2: Lãi suất 9,2% trên năm ưu đãi trong vòng 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu lên đến 36 tháng.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp với mức lãi suất vay tương đối thấp. Đặc biệt đó chính là gói sản phẩm vay mua nhà và vay mua xe

– Gói 1: lãi suất 7,99% trên năm cố định trong vòng 6 tháng đầu tiên.

– Gói 2: lãi suất 8,29% trên năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Ngân hàng BIDV


Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV được biết đến là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam và cũng là một trong những ngân hàng cho vay với mức lãi suất thấp trên thị trường.

– Gói 1: lãi suất 7,8% trên năm cố định trong 12 tháng đầu tiên với thời hạn vay tối thiểu là 36 tháng.

– Gói 2: lãi suất 8,8% trên năm cố định trong 24 tháng đầu tiên với thời gian vay tối thiểu là 60 tháng.

Ngân hàng VPBank


Ngân hàng VPBank

Ngoài các ngân hàng được nêu trên thì mức lãi suất vay vốn ngân hàng 2019 tại VPBank cũng tương đối thấp.

– Gói 1: lãi suất 6,9% trên năm cố định trong 6 tháng đầu tiên

– Gói 2: lãi suất 7,9% trên năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Vì vậy chúng ta có thể thấy rằng hiện nay lãi suất vay vốn ngân hàng 2019 đang có xu hướng ổn định và giảm dần để đáp ứng nhu cầu của người đi vay.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn nắm được tình hình mức lãi suất vay vốn tại các ngân hàng 2019 hiện nay như thế nào. Đồng thời lựa chọn được cho mình một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay vốn thấp đáp ứng nhu cầu nhé.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>