Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng BIDV 2018

Ngân hàng BIDV một cái tên không còn mấy xa lạ đối với mọi người. Hiện nay mạng lưới ngân hàng BIDV được phủ sóng rộng khắp trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam .Tuy nhiên phần lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng BIDV 2018 luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lãi suất vay vốn và tiết kiệm của ngân hàng này như thế nào nhé.

Tình hình lãi suất ngân hàng BIDV 2018 hiện nay

 

Mức lãi suất ngân hàng BIDV như thế nào

BIDV một trong những ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam được rất nhiều người biết đến. Ngân hàng BIDV luôn tự hào là một trong những nguồn hàng tốt nhất trên thị trường Việt Nam trong ba năm qua. BIDV không chỉ làm hài lòng khách hàng về những dịch vụ mà nó còn hấp dẫn với mức lãi suất cho vay và gửi tiền hấp dẫn.

Lãi suất vay vốn tại BIDV 2018

Dựa vào các gói cho vay tín chấp mà ngân hàng BIDV có những mức yêu cầu của lãi suất khác nhau. Hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mà ngân hàng BIDV cho ra các gói dịch vụ vay vốn như:

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng BIDV

  • Cho vay sản xuất kinh doanh:

Đây là gói cho vay 15.000 tỷ đồng được ước tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2018. Gói dịch vụ cho vay này áp dụng với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,9%/năm.

Cho vay sản xuất kinh doanh là gói dịch vụ cho vay linh hoạt phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân.

  • Đối với dịch vụ cho vay mua nhà

Dịch vụ cho vay mua nhà gói dịch vụ với 15.000 tỷ đồng tính đến ngày 30/6/ 2018. Gói dịch vụ cho vay mua nhà này được áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,1%/năm với thời gian bay là 60 tháng.

  • Đối với gói dịch vụ vay mua ô tô:

Vay mua ôtô là gói dịch vụ mang tên “mơ ước trong tầm tay” là gói với 2.000 tỷ đồng được tính đến ngày 28/2 sẽ 2018. Gói dịch vụ vay mua ô tô được áp dụng với mức lãi suất vay từ 7,1%/năm với thời hạn vay lên đến 84 tháng.

Lãi suất tiết kiệm tại BIDV 2018

 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm BIDV

Tại ngân hàng BIDV thì mức lãi suất tiết kiệm được đánh giá cao nhất trong năm 2018 là từ 6,9% đến 7%. Tuy nhiên ở mỗi kỳ hạn tiền gửi khác nhau mà có những khoản lãi suất khác nhau.

Vậy nên khi có ý định gửi tiền gửi tiết kiệm bạn phải xác định được thời gian gửi hàng mình mong muốn.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV 2018

Kỳ hạn tiền gửi Lãi suất (năm)
Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp
1 tháng 4.1% 4.1%
2 tháng 4.1% 4.1%
3 tháng 4.8% 4.8%
5 tháng 4.8% 4.8%
6 tháng 5.3% 5.3%
9 tháng 5.5% 5.5%
364 ngày 6.6%
12 tháng 6.9% 6.4%
13 tháng 6.7% 6.6%
18 tháng 6.8% 6.7%
24 tháng 6.9% 6.7%
36 tháng 6.9% 6.7%
trên 36 tháng 7.0%

 

Đánh giá chung về lãi suất cho vay và tiền gửi tại ngân hàng BIDV

Theo nghiên cứu cho thấy hiện nay ngân hàng BIDV có mức lãi suất cho vay trong năm 2018 đã được thông qua. Trong đó dịch vụ cho vay của ngân hàng BIDV với lãi suất kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng từ 4.8% xuống còn 4.3%.

Lãi suất kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng có được điều chỉnh ở mức 5.3%. Ở lãi suất kỳ hạn 3 tháng thì được điều chỉnh từ 5.2% về 4.8%. Ở kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng thì lãi suất tiếp tục được duy trì ở mức 6.4% và 6.9%.

Nên vay và gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV lúc nào tốt nhất?

Về cơ bản mỗi ngân hàng đều có những thời điểm cho vay và gửi tiền tiết kiệm có mức ưu đãi khác nhau. Hiện nay mức lãi suất ngân hàng BIDV nói riêng luôn có sự biến động lên xuống không ngừng. Mỗi sự biến động của mức lãi suất đều có những giai đoạn khác nhau.

Có thể nói sự biến động lãi suất này được xem là một trong những chiến lược phát triển phù hợp cho nền kinh tế trong và ngoài nước. Sự biến động lãi suất cũng là biểu hiện cho tính cạnh tranh trên thị trường giữa các ngân hàng.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu vay và gửi tiết kiệm thì hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về mức lãi suất của ngân hàng BIDV. Từ đó bạn sẽ có một sự lựa chọn hợp lý cho bản thân mình khi có ý định vay và gửi tiền. Đồng thời giúp bạn tránh được trường hợp vay ở thời điểm lãi suất cao cũng như gửi tiền tiết kiệm ở thời điểm lãi suất thấp.

Chính vì vậy để biết được việc nên vay và gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV lúc nào tốt nhất. Thì bạn nên cập nhật thông tin thường xuyên với mức lãi suất tại ngân hàng BIDV.

Mức lãi suất vay vốn và gửi tiết kiệm ngân hàng đóng một vai trò rất lớn cho tâm lý khách hàng. Nếu mức lãi suất vay vốn càng thấp và mức lãi suất gửi tiết kiệm càng cao thì sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn đang thắc mắc về mức lãi suất của ngân hàng BIDV. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm thêm một phần thông tin nào đó nhé.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>