Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất trên cả nước, đồng thời cũng luôn đi đầu về các dịch vụ, lãi suất. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018.

Tìm hiểu đôi nét về ngân hàng Vietinbank

 

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Ngân hàng này chịu sự quản lý của bộ công thương và được lập ra mới mục đích để thúc đẩy nền công nghiệp phát triển.

Bởi vậy, có thể dễ dàng nhận thấy, khách hàng của Vietinbank hầu hết đều là những doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, có số vốn đầu tư lên tới hàng chục, hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn tỷ đồng.

Lãi suất vay vốn của ngân hàng Vietinbank 2018

 • Áp dụng cho khách hàng cá nhân:

Lãi suất vay vốn của ngân hàng Vietinbank 2018 áp dụng cho khách hàng cá nhân trong những trường hợp sau:

 • Vay tiêu dùng: cá nhân vay tiền của ngân hàng phục vụ cho các mục đích như mua nhà, mua xe, đi du lịch, du học, vay chứng minh tài chính…
 • Vay vốn để sản xuất kinh doanh: kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh cá nhân, hộ gia đình, kinh doanh thông thường, vay mở cửa hàng cửa hiệu, hay phát triển nông nghiệp nông thôn…
 • Vay đặc thù: số tiền vay bằng số tiền gửi, số tiền có trong thẻ tiết kiệm, vay ứng trước tiền bán chứng khoán…
 • Áp dụng cho khách hàng là các công ty, doanh nghiệp:

 

Lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp

Đối với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng Vietinbank áp dụng các hình thức cho vay như sau: cho vay ngắn hạn, cho vay chuyên biệt, cho vay trung và dài hạn, cho vay theo hình chương trình tín dụng quốc tế…

Đầu năm 2018 này, Vietinbank đang triển khai chương trình “lãi gắn kết, thỏa sức vay” với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 7,7% / năm.

Đây là một chương trình cho vay dài hạn với ưu đãi lãi suất cực lớn của Vietinbank với danh mục sản phẩm áp dụng tương đối đa dạng. Đối với chương trình này, cả khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp đều có thể vay vốn trung và dài hạn để phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân hay kinh doanh.

Theo đó, trong thời gian này, ngân hàng Vietinbank sẽ áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,7% với thời hạn ưu đãi kéo dài tới 12 tháng trong một thời hạn 36 tháng. Ngoài ra, với những khác hàng vay vốn từ 60 tháng trở lên, mức lãi suất chỉ khoảng 8, 62% và có thời gian ưu đãi là 24 tháng.

Đặc biệt nhất là với những khách hàng vay vốn có thời hạn 120 tháng, sẽ được tính mức lãi suất chỉ 9, 5% / năm, thời gian ưu đãi tối đa lên tới 36 tháng và trên hết là Vietinbank không giới hạn số tiền vay có thể nhận được ưu đãi.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình vay vốn của Vietinbank 2018, khách hàng sẽ được mua bảo hiểm giảm 25% so với biểu giá gốc. Và trong năm nay, mục tiêu cho vay vốn của Vietinbank là hỗ trợ người dân hay các công ty, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn trung và dài hạn với lãi suất hấp dẫn, thông qua các gói sản phẩm cho vay nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, để có một biểu giá chính xác nhất cho từng trường hợp cụ thể, các bạn vẫn cần liên hệ trực tiếp đến các nhân viên tư vấn của Vietinbank.

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietinbank 2018

 

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank

Khi đem tiền đi gửi tiết kiệm, ai cũng muốn có được một mức lãi suất tiền gửi cao nhất và chúng ta sẽ cùng tham khảo một chút về biểu giá lãi suất tiết kiệm Vietinbank 2018 như sau:

 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng Vietinbank cao nhất là 7% đối với kỳ hạn gửi trên 36 tháng.
 • Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm kỳ hạn từ: 13 → dưới 24 tháng hoặc từ 24 tháng →  dưới 36 tháng thì lãi suất tiết kiệm là: 6,9%.
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 12 tháng → dưới 13 tháng thì lãi suất tiền tiết kiệm sẽ là: 6,8%.
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng → dưới 2 tháng và từ 2 tháng → dưới 3 tháng thì lãi suất tiền gửi tiết kiệm sẽ là: 4,3%.
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng → dưới 4 tháng và 4 tháng →  dưới 5 tháng hay từ 5 tháng →  dưới 6 tháng thì lãi suất tiết kiệm sẽ ở mức: 4,8%.
 • Gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 6 tháng → dưới 7 tháng và từ 7 tháng →  dưới 8 tháng hoặc từ 8 tháng →  dưới 9 tháng thì lãi suất tiết kiệm sẽ ở mức là: 5,3%;
 • Gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 9 → dưới 10 tháng thì lãi suất tiết kiệm sẽ là: 5,5%.

Nếu đã nắm được mức lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018 áp dụng cho từng đối tượng và kỳ hạn ra sao, thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khoanh vùng và lựa chọn cho mình một gói tài khoản vay vốn hay gửi tiết kiệm sao cho phù hợp nhất. Và đương nhiên, để nhận được những biểu giá chính xác nhất với từng trường hợp, từng thời điểm khác nhau, bạn cần liên hệ trực tiếp với Vietinbank để được hỗ trợ tận tình.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>