Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn mua ô tô tốt và hiệu quả nhất hiện nay?

Kinh tế và xã hội ngày càng phát triển và bạn đang muốn vay vốn để mua ô tô nhằm hực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình. Tuy nhiên bạn lại đang phân vân bởi lẽ không thực sư biết đâu mới là ngân hàng thích hợp để thực hiện vay vốn cho mục đích này.

Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho sự đầu tư về tài chính của mình tốt nhất. Tin rằng với chính sách vay vốn cựu đãi cùng việc xử lí thủ tục nhanh gọn hay phong cách phục vụ thân thiên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Một vài tham khảo về việc vay vốn mua ô tô tại các ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay

Ngân hàng Seabank

Một trong những ngân hàng đầu tiên quan tâm đến chính sách vay vốn mua ô tô chính là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á hay còn gọi là SeaBank. Khi có nhu cầu mua xe nhưng ai chưa thực sự tự tin hay vững về tài chính, bạn nên tìm đến SeaBank để được hưởng những chương  trình ưu đãi dành lớn nhất. Theo đó, bạn sẽ chỉ phải chịu mức lãi suất ưu đãi 7,49%/năm và đặc biệt có thể vay tối đa lên đến hơn 80% giá trị của dòng xe.

Ngoài ra, sau khi vay mua ô tô tại SeaBank bạn còn có thể hương các ưu đãi vay bù sau khi gói vay này kết thúc đấy.

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank là ngân hàng tiếp theo nằm trong danh sách những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến để vay vốn mua ô tô. Với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,99%/năm từ gói ưu đãi lên đến 2000 tỷ đồng mà ngân hàng này dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô, các chính sách để vay vốn tại đây vô cùng thoải mái và tích cực.

Với thời gian vay để mua ô tô lên đến 84 tháng dành cho khách hàng có nhu cầu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn TPbank là đối tác vay vốn tin cậy.

Ngân hàng Teckcombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt nam hay còn gọi là Techcombank là một trong những đơn vị hỗ trợ vay vốn với thủ tục vô cùng nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ sau 8 tiếng hỗ trợ thủ tục bạn có thể được tiếp nhận vốn vay mà không phải chờ quá lâu.

Hiện nay, mức lãi suất vay mua xe ô tô tại Techcombank đang được áp dụng chỉ 9%/năm và tiến hành kéo dài đến 84 tháng. Vì vậy, bạn có thể sở hữu cho riêng mình chiếc ô tô mà không cần quá lo về các gánh nặng tài chính sau mua. Techcombank cũng cam kết hoàn toàn hỗ trợ bạn trong các thủ tục vay vốn cũng như tiếp nhận vốn một cách nhanh chóng nhất.

Ngân hàng VPBank

Một trong những ngân hàng không thể không kể đến khi bạn muốn vay vốn tín chấp hay vay vốn mua ô tô chính là ngân hàng thương mại cổ phẩn Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank). Với gói ưu đãi lãi suất chỉ 8%, VPBank thực hiện chính sách vay giành riêng cho khách hàng là các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu vay với tối đa 80% giá trị xe.

Thời gian vay tối đa 84 tháng. Ngoài ra, ngân hàng VPBank còn có rất nhiều ưu đãi khác dành cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ với hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.

Hi vọng, với những thông tin tư vấn tận tình trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những ngân hàng để tiến hành vay vốn một cách thuận lợi và hiệu quả. Hãy lựa chọn vay vốn tài chính để mua ô tô một cách mạnh dạn và quyết đoán để có thể đem lại thành công.

Trên đây là những ngân hàng hỗ trợ vay mua ô tô mới, còn nếu bạn mua ô tô đã qua sử dụng thì xem thêm:

Điều kiện cho vay mua ô tô cũ của ngân hàng

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>