Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của tôi là 70 triệu. Bây giờ tôi cần tiền để sửa nhà cuối năm, vậy tôi có thể vay lại mà không cần xin xác nhận từ cơ quan được không? Thủ tục thế nào?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Theo như trên thì anh Hà đã là khách hàng của FECredit và lịch sử trả nợ rất tốt. Chính vì vậy anh Hà hoản toàn có thể vay vốn tại Vĩnh Phúc với FECredit mà thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như trước đây anh vay theo lương và cần xác nhận lương thì bây giờ anh không cần những thủ tục đấy nữa. Mà anh chỉ cần bổ sung hợp đồng tín dụng cũ với FECredit là anh đã hoàn toàn đầy đủ thủ tục.

Đọc thêm: Vay tiêu dùng Bắc Ninh

Đặc biệt với những khách hàng cũ đã vay FECredit thì ngân hàng còn ưu tiên không cần về thẩm định nhà nữa mà vẫn cho vay bình thường. Một số thủ tục khi vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ gồm:

– CMND, hộ khẩu photo không cần công chứng

– Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú nếu có

– Hợp đồng tín chấp cũ

– 01 ảnh 3×4

Để được hỗ trợ vay vốn tại Vĩnh Phúc anh Hà vui lòng liên hệ chuyên viên của Nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>