Vay tiêu dùng không thế chấp TP HCM

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại TP HCM có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần thế chấp thì hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất với đội ngũ lâu năm kinh nghiệm.

Vay tiêu dùng tại HCM

TƯ VẤN VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Ngân hàng chúng tôi hổ trợ cho vay tín chấp tại TP HCM với khoản vay tối thiểu từ 10 triệu và tối đa lên đến 300 triệu dành cho cá nhân có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

Vay tín chấp là hình thức vay như thế nào?

Đối với vay cá nhân hiện nay thì ngân hàng thường có 2 hình thức cho vay là vay thế chấp và vay tín chấp. Với hình thức vay thế chấp thì khách hàng phải có tài sản để đảm bảo cho khoản vay của mình, với hình thức này khách hàng vay được khoản vay tương đối lớn đến cả tỷ đồng, nếu trong trường hợp không còn khả năng trả nợ thì ngân hàng sẽ thanh lý tài sản đấy của khách hàng. Còn đối với hình thức vay tín chấp thì đây là hình thức vay ngược lại với hình thức vay thế chấp bên trên, khách hàng không cần có tài sản để thế chấp ngân hàng nhưng khách hàng sẽ phải chứng minh nguồn thu nhập của mình với ngân hàng theo tiêu chuẩn của ngân hàng đề ra, vì đây là hình thức vay không có tài sản đảm bảo nên hạn mức vay không được nhiều, tối đa chỉ khoảng 200 triệu cho một khách hàng vay.

Các khu vực tại TP Hồ Chí Minh được hổ trợ:  Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Thạnh, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Từ Quận 1 đến Quận 12, Tân Bình, Thủ Đức.

Sau đây là một số thủ tục và điều kiện vay tín chấp ngân hàng cần biết dành cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

Các hình thức hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực tp HCM

VPBank hỗ trợ vay qua 3 hình thức: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo hóa đơn tiền điện.

Điều kiện vay theo lương tại TP Hồ Chí Minh

– Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực TP Hồ Chí Minh hỗ trợ vay

– Khách hàng làm việc tại TP Hồ Chí Minh

– Công ty phải có chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

– Hợp đồng lao động chính thức (Ít nhất thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên đối với KH từ 25 tuổi )

– Sao kê lương nếu lương chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đơn xác nhận lương có dấu công ty theo mẫu của ngân hàng.

– CMND, sổ hộ khẩu của khách hàng vay vốn

vay-tin-chap-bac-ninh

TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Thủ tục và điều kiện vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ ở TP Hồ Chí Minh

Khách hàng đang sinh sống tại TP HCM có sở hữu sổ bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm thì sẽ được hổ trợ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với lãi suất ưu đãi. Hồ sơ bao gồm:

– CMND, hộ khẩu

– Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đóng phí kỳ gần nhất

(Hóa đơn đóng phí bảo hiểm phải từ 2 triệu/ năm. Nếu trường hợp mất hóa đơn quý khách nên lên công ty bảo hiểm xin cấp lại).

– Ảnh 3×4

Thủ tục và điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện ở TP Hồ Chí Minh

Khách hàng đang sinh sống tại TP HCM có hóa đơn tiền điện trung bình 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng thì sẽ được hổ trợ vay tín chấp theo hóa đơn điện với lãi suất ưu đãi. Hồ sơ bao gồm:

– CMND, hộ khẩu

– Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất

– Ảnh 3×4

Một số trường hợp khác vẫn có thể vay là: vay theo giấy kinh doanh … mời tham khảo thêm nganhangbanle.org

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank khu vực TP HCM như thế nào?

Đối với vay tín chấp VPBank thì lại có những mức lãi suất khác nhau dựa vào điều kiện từng khách hàng

– Đối với hình thức vay theo lương: Với những khách hàng làm việc tại công ty lớn thuộc vào đối tượng ưu tiên của VPBank thì sẽ được mức lãi suất vay ưu đãi nhất là 1.66%/tháng, còn đối với các loại công ty khác thì dao động từ 2.1% đến 2.95%/tháng tùy vào công ty cụ thể.

– Đối với vay theo bảo hiểm nhân thọ: Để được hưởng mức lãi suất vay 1.66%/tháng thì chỉ cần khách hàng có đóng bảo hiểm từ 9 triệu/năm, các mức thấp hơn thì hưởng lãi suất vay là 2.1%/tháng.

– Đối với vay theo hóa đơn tiền điện: Với số tiền hóa đơn điện 1 tháng từ 300 ngàn đến 1 triệu đồng thì lãi suất vay là 2.1%, hóa đơn hơn 1 triệu/tháng thì lãi vay là 1.66%/tháng

Xem thêm chi tiếtLãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính thế nào?

Lãi suất vay tín chấp VPBank

Một số vấn đề cần lưu ý khi vay tín chấp

Vì vay tín chấp là hình thức vay không thế chấp nên viêc vay vốn sẽ khó khăn hơn nên khi làm hồ sơ khách hàng cần làm cẩn thận để tránh trường hợp mất công sức làm nhưng vẫn không được hỗ trợ vay. Nhiều trường hợp khách hàng đủ điều kiện vay NHƯNG lại nộp hồ sơ vay cho những nhân viên chưa nhiều kinh nghiệm hỗ trợ THÌ hồ sơ vẫn rất dễ bị từ chối cho vay. Những hồ sơ bị ngân hàng từ chối cho vay thì phải 6 tháng sau mới gửi hồ sơ vay lại được. Chính vì vậy chọn lựa nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ cũng là một vấn đề đối với khách hàng vay.

Chính vì vậy, Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ với chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn và làm hỗ sơ MIỄN PHÍ.


Một số chú ý về thủ tục khi vay tín chấp TP HCM với VPBank

– Với lương tiền mặt thì bảng lương hoặc xác nhận lương phải rõ ràng, không có tẩy xóa, có dấu tròn của công ty

– Với lương chuyển qua tài khoản thì sao kê lương đủ 3 tháng gần nhất

– Hộ khẩu nộp bản photo đầy đủ 16 trang, có bản gốc để đối chiếu

– CMND rõ ràng các số, không bị mờ hoặc tẩy xóa


Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại TP HCM

Làm việc và sinh sống tại TP HCM nhưng quê ở tỉnh khác thì thủ tục như thế nào?

Với trường hợp này, ngoài điều kiện khi vay theo các hình thức như trên thì cần thêm xác nhận tạm trú địa phương mình đang sống hiện tại hoặc xin sổ tạm trú KT3

Khi ngân hàng thẩm định thì có về nhà không?

Trong quá trình thẩm định, nhân viên thẩm định sẽ về qua nơi ở của khách hàng để thẩm định. Trong trường hợp khách hàng ở tại hộ khẩu thì ngân hàng sẽ qua địa chỉ hộ khẩu, còn với trường hợp khách hàng ở tại địa chỉ tạm trú thì nhân viên thẩm định sẽ không cần qua nhà khách hàng mà chỉ qua địa chỉ tạm trú để thẩm định.

Khi nộp hồ sơ vay thì khoảng bao nhiêu lâu thì có tiền?

Vì đây là hình thức vay tín chấp nên ngân hàng sẽ thẩm định theo đúng quy trình để giảm thiểu rủi ro nên sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày làm việc. Với nhiều trường hợp đã từng vay ngân hàng VPBank rồi, trả nợ tốt, bây giờ muốn vay lại thì hồ sơ có thể nhanh hơn, chỉ khoảng từ 1 đến 2 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Nhận tiền vay ở đâu?

Hiện nay khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay ngân hàng với nhiều hình thức nhận tiền linh hoạt. Khách hàng có thể đăng ký nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng vay, hoặc nhận qua bưu điện hoặc ngân hàng liên kết. Vì sự linh hoạt đó mà khách hàng không còn bất tiện khi đi rút tiền nữa.

Nợ xấu có vay tín chấp được không?

Hiện nay nhiều ngân hàng, khi khách hàng bị nợ nhóm 2, nhóm 3 vẫn có thể vay thế chấp được. Nhưng vì đây là vay tín chấp, là hình thức vay dựa trên uy tín của khách hàng nên khi khách hàng đã bị nợ xấu thì chứng tỏ khách hàng đã mất uy tín với ngân hàng thì sẽ không vay tín chấp được.

Xem giải pháp để vay khi bị nợ xấu tại đâyhttps://nganhangbanle.org/tin-tai-chinh/co-vay-duoc-von-ngan-hang-khi-bi-no-xau.html

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>