Vay tín chấp tại Quảng Ninh

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Quảng Ninh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại Quảng Ninh có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức vay không thế chấp tài sản thì hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất với đội ngũ lâu năm kinh nghiệm.

Thẻ visa Sacombank

 

TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TẠI QUẢNG NINH

(Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết giải ngân được – Liên hệ hoặc đăng ký vay )

 

Ngân hàng chúng tôi hổ trợ cho vay tín chấp với khoản vay tối thiểu từ 10 triệu và tối đa lên đến 70 triệu dành cho cá nhân có nhu cầu vốn phục vụ mục đich cá nhân.

Các khu vực tại Quảng Ninh được hổ trợ: huyện Hoành Bồ, huyện Vân Đồn, huyện Đông Triều, Thị xã Quảng Yên, TP Cẩm Phả, TP Uông Bí, TP Hạ Long.

 

Sau đây là một số thủ tục và điều kiện vay tín chấp ngân hàng cần biết dành cho khách hàng tại Quảng Ninh

Thủ tục và điều kiện vay tiền tín chấp theo lương tại Quảng Ninh

  • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực Quảng Ninh hỗ trợ vay
  • Khách hàng làm việc tại Quảng Ninh
  • Công ty phải có chi nhánh tại QUẢNG NINH
  • Hợp đồng lao động chính thức (Ít nhất thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên đối với KH từ 25 tuổi )
  • Sao kê lương nếu lương chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đơn xác nhận lương có dấu công ty theo mẫu của ngân hàng.
  • CMND, sổ hộ khẩu của khách hàng vay vốn

Đọc thêm: Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Thủ tục và điều kiện vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ ở Quảng Ninh

Nếu khách hàng đang công tác tại Quảng Ninh và sở hữu sổ bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm thì sẽ được hổ trợ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với lãi suất ưu đãi. Hồ sơ bao gồm:

  • CMND, hộ khẩu
  • Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đóng phí kỳ gần nhất

(Hóa đơn đóng phí bảo hiểm phải từ 3 triệu/ năm. Nếu trường hợp mất hóa đơn quý khách nên lên công ty bảo hiểm xin cấp lại).

Một số trường hợp khác vẫn có thể vay là : vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy kinh doanh … mời tham khảo thêm tại: https://nganhangbanle.org/vay-tin-chap

Khách hàng công tác tại khu vực sau thuộc tỉnh Quảng Ninh sẽ được hỗ trợ vay: Huyện Hoành Bồ, Vân Đồn, Đông Triều, Thị xã Quảng Yên, TP Cẩm Phả, TP Uông Bí, TP Hạ Long.

Lưu ý:

Khách hàng đủ điều kiện vay NHƯNG lại nộp hồ sơ vay cho những nhân viên chưa nhiều kinh nghiệm hỗ trợ THÌ hồ sơ vẫn rất dễ bị từ chối cho vay. Những hồ sơ bị ngân hàng từ chối cho vay thì phải 6 tháng sau mới gửi hồ sơ vay lại được.

Chính vì vậy, Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>