Vay tín chấp VPBank khu vực Bắc Ninh – Thủ tục nhanh gọn, lãi ưu đãi

Bắc Ninh là khu vực đang phát triển mạnh và có tiềm lực về kinh tế lớn, trong tương lai chắc chắn sẽ vươn lên mạnh mẽ. Chính vì vậy, để có thể khởi nghiệp ngay từ lúc này, sở hữu vốn là một trong những yếu tố không thể không nhắc đến.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn của chúng tôi
 – Nguồn vốn luôn dồi dào lên đến 50 tỷ, bạn không còn phải lo lắng về vốn đáo nợ ngân hàng nữa
 – Dịch vụ làm nhanh, chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều loại chi phí cho khách hàng
 – Hỗ trợ vốn kịp thời giúp khách hàng tránh phát sinh nợ xấu ngân hàng
 – Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 – Quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín tuyệt đối
 – Đội ngũ nhân viên đã từng làm chuyên viên ngân hàng nên rất nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và nhiệt tình
 – Hỗ trợ nhiều loại hình thức đáo hạn khác nhau như đáo tại ngân hàng, chuyển nợ ngân hàng, chuyển nhượng tài sản, mua bán nhà đất,..
 – Phí đáo hạn luôn thấp nhất thị trường hiện nay

Nếu bạn đang muốn kinh doanh sinh lời hiệu quả ? Bạn mong muốn đầu tư nhưng lại chưa có được cho mình nguồn vốn để bắt đầu? Vậy thì bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây. Bởi một chế độ hỗ trợ vay tín chấp VPBank tại khu vực Bắc Ninh này đã được ra đời để giúp bạn thực hiện ước mơ làm giàu đó.

Tìm hiểu về hỗ trợ vay tín chấp VPBank tại khu vực Bắc Ninh

Ra đời như một dịch vụ vay tín chấp đầy uy tín và chất lượng, VPBank đang từng bước đồng hành cùng người dân trên chặng đường lập nghiệp, làm giàu chính đáng. Với quy trình vay được đơn giản hóa một cách tối thiểu, các thủ tục pháp lý nhanh gọn, khi đã đủ điều kiện vay khách hàng sẽ được giải ngân vay tín chấp trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn: chỉ trong vòng 3 ngày sau khi ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay.

Như vậy, có thể thấy với VPBank, mọi nỗ lực làm giàu của bạn sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết, để bạn không để lỡ thời cơ cũng như vận may

Hiện nay, với việc xuất hiện lần đầu tiên tại Bắc Ninh, ngân hàng VPBank đang tổ chức chương trình hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tất cả các khu vực trong tỉnh. Bạn sẽ dễ dàng vay được số vốn lên đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.

Những hình thức cho vay vốn tín chấp tại VPBank Bắc Ninh

1. Vay tín chấp theo lương tại Bắc Ninh

Với hình thức vay này, điều kiện tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần là đối tượng đang hưởng chế độ lương, năm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi, đang đi làm hưởng lương với thu nhập. Theo đó, lương thu nhập = bảng lương + % hoa hồng. Mức lương này cần đảm bảo trên 3 triệu đồng /tháng, và bạn cần là người công tác tại một đơn vị trên 3 tháng.

Sau khi đảm bảo tất cả các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể là đối tượng được vay tín chấp tại VPBank.

2. Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Bắc Ninh

Nếu bạn đã tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có mức phí bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu đồng /năm thì bạn đã có thể vay vốn tín chấp tại VPBank rồi đấy. Không những vậy với gói này khách hàng tại Bắc Ninh sẽ dễ dàng được hỗ trợ vay lên đến 100 lần mức phí đóng bảo hiểm tháng.

3. Vay theo hóa đơn điện Bắc Ninh

Hình thức vay theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay mới lạ và duy nhất chỉ có tại VPBank. Yêu cầu của hình thức này cũng tương đối đơn giản: bạn cần có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng là sẽ được chúng tôi hỗ trợ về vốn. Với hình thức này, thực sự phù hợp cho các công ty hay doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang hương tới sự phát triển với đa dạng các hình thức vay, điều kiện thủ tục vay đơn giản hóa, mà mức lãi suất  áp dụng tương đối cạnh tranh tùy theo điều kiện của khách hàng sẽ chỉ dao động từ 1,66% đến 2,95% Vì vậy, rõ ràng với việc lựa chọn VPBank là nơi gửi gắm hi vọng làm giàu bạn chắc chắn sẽ không thất vọng.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP VPBANK TẠI BẮC NINH

SẢN PHẨM VAY LÁI SUẤT VAY HẠN MỨC VAY THỜI GIAN VAY
Vay theo lương 1.66% đến 2.95%/tháng 10 triệu đến 70 triệu 12 tháng đến 36 tháng
Vay theo hóa đơn điện 1.66% đến 2.95%/tháng 10 triệu đến 50 triệu 12 tháng đến 36 tháng
Vay theo bảo hiểm nhân thọ 1.66% đến 2.95%/tháng 10 triệu đến 70 triệu 12 tháng đến 36 tháng
Vay theo đăng ký xe máy 1.66% đến 2.95%/tháng 12 triệu đến 30 triệu 12 tháng đến 36 tháng

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>