Vay tín chấp VPBank khu vực TPHCM: 5 gói vay đa dạng

Bạn đã biết gì về 5 gói dịch vụ vay tín chập VPBank cực hấp dẫn và ưu đãi tại thành phố Hồ Chí Minh chưa?

Từ nhiều năm này, VPBank tự hào là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp được đông đảo khách hàng trên cả nước tin cậy và sử dụng. Với những điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay nhanh chóng, tại VPBank bạn có thể luôn an tâm về tài chính của mình.

Mới đây nhất tại khu vực TPHCM, ngân hàng VPBank vừa triển khai 5 gói vay tín chấp cùng với sự bao quát và bám sát nhu cầu của thị trường. Bạn đã biết gì về những thông tin vay vốn cực hấp dẫn này chưa? Chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm của các gói vay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Vay tín chấp tại VPBank – Nơi đặt niềm tin, trao cơ hội

Một vài năm trở lại đây lĩnh vực vay tín chấp phát triển với một tốc độ nhanh chóng và được tiếp cận với rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Trong đó đi tiền phong không thể không kể đến chính là ngân hàng VPBank. Với các chi nhánh trải dài trên 41 thành phố phố, VPBank thực sự là điểm đến nơi trao gửi ước mơ làm giàu cũng như giải quyết khó khăn tài chính cho doanh nghiệp hay cá nhân.

Bằng việc sử dụng vốn vay tin chấp tai VPBank, bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản hoặc bất động sản nào mà vẫn có thể thực hiện vay vốn với mức lãi xuất ưu đãi nhất.

Thông tin về 5 góc vay tín chấp tại VPBank tại TPHCM hiện nay

 Nổi bật trong chính sách vay tín chấp của VPBank tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay chính là 5 gói vay đa dạng được thể hiện qua các lĩnh vực của đời sống xã hội. Các đặc điểm của các gói vay này như sau:

1. Vay tín chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương là gói vay nhanh, lãi suất tương đối thấp, đặc biệt phù hợp với các cá nhân đang được hưởng lương trên 3 triệu/ tháng. Cơ sở để cho vay dựa trên chính mức lương mà bạn đang được hưởng và có thể vay đến hơn 100 triệu đồng.

Điều kiện vay của gói tín chấp này tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần là khách hàng có tuổi từ 20 đến 60, đang đi làm hưởng lương là có thể thực hiện vay nhanh chóng. Theo đó bạn cũng có thể lựa chọn trả sớm hoặc trà góp tùy thuộc vào tài chính cả nhân của mình. Đặc biệt tại VPBank tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ được miễn toàn bộ chi phí khi làm hồ sơ vay .

2. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank

Đây là hình thức vay vốn đang rất được ưa chuộng hiện nay tại ngân hàng Vpbank. Với việc bạn đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể thực hiện vay vốn dựa trên chính phương thức này. Không cần thể chấp tài sản, hình thức vay tín chấp qua bao hiểm nhân thọ cho phép bạn hoàn thành thủ tục và nhận tiền vay chỉ trong từ 2 đến 3 ngày sau khi tiếp nhận hồ sơ.

3. Vay tiền theo hóa đơn điện

Hình thức vay vốn này khá đơn giản. Điều kiện căn bản nhất là bạn cần đứng tên hóa đơn tiền điện, là hoàn toàn có thể vay vốn mà không cần sự bảo lãnh hay thế chấp tài sản nào khác. Ngoài ra, khoản vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đối với hình thức vay này.

4. Vay theo cà vẹt xe tại VPBank

Hình thức vay theo cà vạt xe máy VPBank hổ trợ bạn mức vay lên tới 90% giá trị xe mà bạn không cần thế chấp xe.  Đây là một trong những chìa khóa giúp bạn có thể sở hữu xe mà không cần quá lo ngại về tài chính. Đặc biệt, tại VPBank thế chấp theo cà vẹt xe hổ trợ trên tất cả các dòng xe máy và mức lãi suất linh hoạt chỉ từ 1.66% đến 2.17% tùy vào giá trị của xe bạn mua.

5. Vay tín chấp theo sim điện thoại  

Đây là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Chỉ cần là chủ sở hữu của một thuê bao điện thoại, bạn có thể có cơ hội vay vốn ngay hôm nay.

Thời gian vay của hình thức này rất linh động từ 06 tháng đến 36 tháng và được hưởng mức vay rất ưu đãi.

Hi vọng rằng, với 5 gói vay hấp dẫn trên, khi có những nhu cầu về tài chính bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình gói vay thích hợp và tốt nhất. Hãy để VPBank chắp cánh và đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn.

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính thế nào?

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>