Vay tín chấp VPBank tại Hà Nam nhanh chóng ưu đãi

Những dịch vụ tín dụng đang ngày càng phát triển và được đông đảo người dân trên cả nước ưa chuộng, sử dụng. Không chỉ là hình thức thanh toán theo thẻ hay vay thế chấp sổ đỏ mà dịch vụ vay tín chấp cũng đang thể hiện những ưu điểm tuyệt vời của nó trong cuộc sống.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ ưu đãi và toàn diện nhất, mới đây VPBank đã phát triển hỗ trợ vay tín chấp VPBank tại chi nhánh Hà Nam. Nếu bạn là một người dân đang sinh sống tại khu vực này và đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ tín dụng thích hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin này nhé.

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp VPBank tại Hà Nam

Với vị thế là một trong những ngân hàng đi đầu và phát triển không ngừng về các hoạt động cho vay tín chấp, vay tiêu dùng trả góp. Từ nhiều năm nay, sau khi dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp được ra đời đã nhận được sự phàn hồi tích cực từ phía khách hàng.

Việc phát triển dịch vụ vay này lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nam sẽ cho phép người dân nơi đây trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất về một hình thức vay vốn mà ở đó, những ưu đãi dành trọn cho khách hàng.

Vay tín chấp là gì ?

Theo đó, hình thức vay tín chấp được hiểu là phương thức vay tiền mà ở đó ngân hàng và các tổ chức tài chính, cụ thể là VPBank sẽ tiến hành cho bạn vay vốn mà không cần có bất kì một hoạt động tài sản thế chấp nào. Giao dịch này được thực hiện dựa trên chính sự tín nhiệm của ngân hàng với khách hàng. Ngoài ra trong hình thức tài chính này ngân hàng sẽ thực hiện cấp hạn mức vay dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn.

Hạn mức vay tín chấp tối đa của tôi là bao nhiêu ?

Tùy theo khoản vay mà hạn mức tối đa có thể thay đổi. Thông thường, khoản vay tối đa thường gấp 10 lần thu nhập tuy nhiên với những trường hợp khách hàng ưu tiên thì hạn mức này có thể gia tăng từ tối đa gấp 10 đến 18 lần thu nhập.

Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính thế nào?

Những điều kiện để vay tín chấp VPBank tại khu vực Hà Nam

Để là người có thể thực hiện vay tín chấp tại VPBank bạn cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản để ngân hàng có thể dựa vào đó, xét và thực hiện cho bạn vay vốn:

– Đầu tiên bạn cần là người dân sinh sống tại khu vực Hà Nam, có độ tuổi năm trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.

– Bạn phải chứng minh thu nhập của mình ổn định và có khả năng chi trả các khoản nợ sau vay vốn. Đồng thời bạn cần đang trong tình trạng ổn định về tài chính, không có nợ xấu.

– Ngoài ra bạn cần chứng minh mình đang sở hữu hợp đồng lao động với thời hạn tối thiểu 6 tháng trở lên.

Hồ sơ để thực hiện vay tín chấp tại VPBank Hà Nam

Để có thể thực hiện vay tín chấp tại ngân hàng VPBank chi nhánh Hà Nam, bạn cần đảm bảo một số các điều kiện nhất định bao gồm: chứng minh thư,sổ hộ khẩu thường trú tại khu vực tỉnh Hà Nam, hợp đồng lao động, bản sao kê khai các tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương để chứng minh khả năng trả nợ sau này. Đây là toàn bộ những giấy tờ căn bản nhất để VPBank có thể thực hiện cho bạn vay tín chấp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Quy trình vay tín chấp tại VPBank Hà Nam

Hiện nay, nhằm cung cấp dịch vụ vay tín chấp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng, VPBank đã tối ưu hóa các quy trình vay vốn. Để có thể vay tín chấp tại VPBank bạn cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: thực hiện đăng kí vay trực tiếp tại VPBank chi nhánh Hà Nam sau đó nghe những tư vấn của nhân viên

Bước 2: khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và hồ sơ cần thiết

Bước 3: ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và thực hiện các quy trình để xét duyệt yêu cầu vay tín dụng của khách hàng. Thời gian này đặc biệt đã được rút ngăn và chỉ trong vòng 72 giờ là bạn sẽ có thể thực hiện vay tín chấp

Bước 4: giải ngân

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại VPBank Hà Nam

Có rất nhiều lợi ích mà sau khi sử dụng dịch vụ tín chấp tại VPBank nhiều khách hàng đã phản hồi cho chúng tôi có thể kể đến như:

– Dịch vụ vay tín chấp có điều kiện để được vay tương đối dễ dàng. Hầu như bất kì ai khi đến với dịch vụ này đểu được tạo điều kiện để có thể vay vốn.

– Thời gian hoàn thành các thủ tục vô cùng nhanh chóng, giải quyết hồ sơ chỉ trong 72 tiếng.

– Mặc dù không cần thế chấp nhưng bạn thậm chí có thể vay khoản vay lên đến 150 triệu với mức lãi suất vô cùng hợp lí và ưu đãi.

Như vậy, có thể thấy, với một vài những điều kiện tuyệt vời trên đây, hình thức vay tín chấp của VPBank tại Hà Nam thực sự là một trong những điểm sáng đáng cho bạn quan tâ và lựa chọn sử dụng. Hãy sử dụng đồng vốn vay hiệu quả với VPBank bạn nhé!

Tham khảo thêm: Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng năm 2019

Với dòng tiền nhàn rỗi thì hình thức gửi sổ tiết kiệm là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ người dùng có thể…

Bấm xem ngay >>